Đăng ngày:   17 - 11 - 2021
5.0/5 (3 Reviews)

Giải đáp thắc mắc về EMS 18 Fit

EMS là hệ thống công nghệ luyện tập kích thích toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể. Hiệu quả của việc tập luyện EMS rất dồi dào. Tập luyện thông minh hơn.

Tóm Tắt :

Chỉ 18 phút luyện tập EMS mỗi ngày bạn đã có thể sở hữu một thân hình tuyệt vời. Đúng vậy bạn không nghe nhầm đâu! Tập gym công nghệ EMSđang là xu hướng tập luyện "đột phá" và hot nhất hiện nay, đặc biệt thích hợp cho những người bận rộn quan tâm đến sức khoẻ và dáng vóc của mình nhưng không có nhiều thời gian tại phòng tập. 

Đây là một công nghệ còn khá mới lạ với nhiều người nên hôm nay 18 Fit sẽ cùng bạn đọc giải đáp các thắc mắc phổ biến nhất về EMS nhé!

EMS (Electrical muscle stimulation) là gì?

EMS là công nghệ luyện tập hiện đại sử dụng xung điện tần số thấp để kích thích toàn bộ cơ bắp hoạt động ở mức cao hơn so với bình thường. Người tập sẽ mặc lên mình một bộ trang phục kết nối với máy EMS, có các miếng dẫn xung điện có tác dụng truyền thông tin lên nhóm cơ, kích thích não bộ của bạn đưa thông tin xuống ngược lại các nhóm cơ kích thích sự co giật cơ. 

Khi đã gắn thiết bị lên người sẽ có huấn luyện viên hướng dẫn bạn những động tác phù hợp nhất để các xung điện bắt đầu kích hoạt. Sau khi tập luyện xong, các miếng điện cực sẽ chuyển sang chế độ massage nhằm giúp các cơ trở về trạng thái bình thường.

tập ems

Không còn những buổi tập kéo dài mệt mỏi, giảm đáng kể những cơn đau cơ, chẳng lo chán nản vì mãi không thấy hiệu quả. Phương pháp tập gym EMS mang lại hiệu quả cao và đã được khoa học chứng mình, chỉ với 18 phút kết quả tương đương với 3 tiếng vận động truyền thống. Có thể nói tập EMS chính là lời giải ngắn gọn nhất cho bạn một cơ thể khoẻ mạnh và một vóc dáng trẻ đẹp như ý.

Tập gym công nghệ EMS có an toàn không? 

Với nhiều người, khi nghe tới tập EMS sử dụng "xung điện" kích thích các cơ bắp sẽ cảm thấy hơi sợ và nghi hoặc về độ an toàn của hình thức luyện tập này. Vì thế họ ưa chuộng việc tập luyện truyền thống hơn là tập luyện công nghệ cao.

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết công nghệ EMS đã phát triển cách đây hơn 100 năm và ứng được dụng phổ biến vào đời sống còn người nhiều năm qua ví dụ như trong vật lý trị liệu, sản phẩm máy nâng cơ mặt, máy massage xung điện,...Đây đều là những thứ gần gũi và phổ biến mà con người biết và gặp sử dụng hằng ngày, chỉ là bạn không biết rằng đây là những ứng dụng của EMS.

Ngoài ra, công nghệ EMS được ứng dụng trong việc luyện tập của các vận động viên thể thao và bắt đầu cho thấy hiệu quả của xung điện đối với quá trình luyện tập của họ. Dần dần công nghệ này được phát triển sang lĩnh vực tập luyện,tập gym cải thiện vóc dáng cho tất cả mọi người và độ an toàn của phương pháp này cũng đã được kiểm duyệt. 

Trong đó, các chuyên gia sức khỏe trên toàn thế giới đã luyện tập với công nghệ EMS ở nhiều môi trường khác nhau, với nhiều đối tượng tập luyện, họ đưa ra kết quả cho thấy công nghệ EMS 18 Fit là hoàn toàn an toàn

tập ems

Để đảm bảo được độ hiệu quả và an toàn thì người tập EMS tại 18 Fit sẽ được hướng dẫn 1:1 với huấn luyện viên riêng, cùng người tập đặt ra mục tiêu về thể chất cũng như cường độ bài tập phù hợp nhất. 

>> Xem thêm: Công nghệ tập luyện EMS 18 Fit có an toàn không?

Bạn cần bao nhiêu buổi khi tập EMS? 

Trước khi đi đến quyết định, bạn cần phải hiểu rằng: với việc tập luyện áp dụng công nghệ EMS 18 Fit hay mọi dịch vụ khác có sử dụng công nghệ EMS, các chuyên gia khuyên người dùng nên tập tối đa 2 buổi tập trong 1 tuần. Điều này để cho các nhóm cơ trên cơ thể bạn có thời gian để tự chữa lành và chuẩn bị cho buổi luyện tập tiếp theo. 

Đúng vậy, bạn cần ngần ấy thời gian để hồi phục. 

Có thể bạn đang tìm câu trả lời cho "mất bao lâu để bạn có thể thấy được kết quả". Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi cá nhân. Mỗi người tập sẽ có mục tiêu và thể trạng khác nhau, tuy nhiên khi luyện tập với công nghệ 18 Fit, chúng tôi cam kết hiệu quả gấp đôi so với việc luyện tập gym truyền thống. 

Cường độ luyện tập EMS có thể cao đến mức nào?

Điều tuyệt vời khi tập luyện áp dụng công nghệ EMS 18 Fit đó là bạn có thể tùy chỉnh cường độ tập luyện mà không ảnh hường đến kết quả luyện tập. Tuy nhiên, tùy vào thể trạng của mỗi cá nhân, một buổi luyện tập EMS 18 Fit có thể được xếp vào nhóm có cường độ tập luyện thấp, vừa hoặc cao. 

Việc tự do điều chỉnh cường độ luyện tập có nghĩa rằng bạn sẽ có một chương trình luyện tập riêng biệt dành riêng cho mình, cho dù bạn là một nhân viên văn phòng, luyện tập để có sự tỉnh táo hoặc một con nghiện gym chính hiệu. 

Tập EMS có đau không?

Nghe đến kích thích xung điện nhiều người tự hỏi rằng tập EMS có đau không. Câu trả lời là không bạn nhé! Tập gym công nghệ EMS không những không đau mà còn hiệu quả giảm đau.

Tập EMS sẽ sử dụng xung điện tần số thấp hoặc trưng bình nên hoàn toàn an toàn cho cơ thể, không những thế còn có tác dụng giảm căng thẳng, giảm đau cơ. Các nghiên cứu khoa học cho thấy: Tập luyện với EMS có khả năng hiệu quả trong việc đẩy nhanh quá trình phục hồi của các cơ, thư giãn cơ và có tác dụng trị liệu những cơn đau vai gáy do tập luyện vận động sai tư thế.

Những ai nên tập luyện với công nghệ ems?

Vậy ai có thể tập EMS? Vâng tập EMS phù hợp với nhiều người ở mọi nhóm tuổi, ngay cả người lớn tuổi. Lưu ý trong đó sẽ có một số nhóm đặc biệt nên hạn chế tập EMS là người đang đeo máy trợ tim, phụ nữ có thai hoặc những người đang sốt, mệt, nhiễm khuẩn,... trạng thái sức khoẻ đang không tốt.

tập gym ems

Khách hàng có thể yên tâm là khi tập tại 18 Fit sẽ có người tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn về vấn đề này. Ngoài ra, tất cả các bài tập EMS từ 18 Fit đều sẽ được thiết kế riêng theo nhu cầu của người tập như lịch trình mỗi buổi tập, cường độ bài tập, dinh dưỡng,...Tất cả tiến trình đều 18 Fit theo dõi sát sao bằng máy phân tích để bạn có thể thấy kết quả sau mỗi buổi tập và hiệu quả sau cả quá trình.

>> Xem thêm: Người lớn tuổi có tập EMS Training được không?

Thiếu động lực đi tập, có cách nào để tôi tiếp tục luyện tập vào buổi tiếp theo không?

Vừa phải làm việc vừa phải lo cho gia đình con cái, đặc biệt là phụ nữ, khiến bạn gặp nhiều hạn chế về thời gian. Nhiều người muốn đẹp nhưng quá trình luyện tập khiến bạn dễ nản và bỏ cuộc? Đừng lo, với EMS có thể giúp bạn giải quyết tất cả. 

EMS có thể đồng hành giúp bạn đạt được mục tiêu giữ một cơ thể khoẻ mạnh và vóc dáng cân đối. 

  • Tập EMS chỉ cần 18 phút một buổi, 2 buổi mỗi tuần
  • Bạn sẽ có kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn 
  • Nếu không muốn đến, 18 Fit sẽ hộ trợ đến tận nhà để tập
  • Huấn luyện viên luôn sát cánh cùng bạn mọi buổi tập 

Bạn còn cần thêm lý đo không? 

Điều gì có thể ngăn cản bạn tập luyện với EMS 18 Fit? 

Tập luyện công nghệ 18 Fit là hoàn toàn an toàn, tiện lợi, ít thời gian, và nay... có tính di động cao. Chẳng có gì có thể ngăn bạn khỏi việc đăng ký và tập luyện với công nghệ của 18 Fit cả. Không dừng lại ở đó, 18 Fit sử dụng các thiết bị không dây, vì thế các bài tập của chúng tôi đa dạng hơn, áp dụng được với nhiều dụng cụ thể dục khác nhau, phù hợp mọi mục đích luyện tập. 

gym ems 18fit

Cách sống hối hả ở thành thị có thể khiến bạn vướng vào chuyện làm việc quá nhiều, gần như không có đủ thời gian để tập gym một cách thoải mái? 18 Fit chính là câu trả lời cho bạn, với mỗi buổi tập chỉ kéo dài trong 18 phút để có kết quả tốt như bạn luyện tập liên tục trong 120 phút ở gym truyền thống. 

Vì dịch bệnh hay ngại đến phòng gym? Chúng tôi có thể mang thiết bị và đến với bạn. Bạn có thể có được mọi dịch vụ tốt nhất ở 18 Fit mà không cần phải bước chân ra khỏi cửa. Chẳng còn lý do gì để ngăn bạn tập luyện với chúng tôi cả. 

> Có thể bạn quan tâm: Tập gym EMS bao nhiêu tiền

Bài Viết Cùng Danh Mục

Công nghệ đốt mỡ PowersculpUSA 1060nm là gì?

Công nghệ đốt mỡ PowersculpUSA 1060nm là gì?

Đăng ngày: 04-10-2022

Giảm cân, giảm mỡ hiệu quả và nhanh chóng với công nghệ đốt mỡ PowersculpUSA 1060nm. Đảm bảo an toàn và hiệu quả không cần xâm lấn ảnh hưởng đến da. Đẩy nhanh hiệu quả gấp 3 lần nhờ kết hợp đốt mỡ và gym EMS

Xem Chi Tiết
20 Cách giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả cho cả nam và nữ

20 Cách giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả cho cả nam và nữ

Đăng ngày: 27-09-2022

Làm sao để giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả chắc hẳn là thắc mắc của những ai đang cảm thấy tự ti bởi cặp đùi quá khổ của mình. 18Fit sẽ chia sẻ Top 20 cách giảm mỡ đùi tốt nhất tại bài viết này.

Xem Chi Tiết
Các bài tập cơ liên sườn hiệu quả tại nhà cho vòng 2 săn chắc

Các bài tập cơ liên sườn hiệu quả tại nhà cho vòng 2 săn chắc

Đăng ngày: 26-09-2022

Cơ liên sườn chính là phần cốt lõi gồm nhóm cơ nằm dọc hai bên xương sườn theo đường xiên lên của cơ thể, nối giữa trung tâm vùng bụng với xương sườn giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn và trông quyến rũ.

Xem Chi Tiết
Cách siết cơ bụng đúng cách giúp tăng hiệu quả luyện tập

Cách siết cơ bụng đúng cách giúp tăng hiệu quả luyện tập

Đăng ngày: 20-09-2022

Siết cơ bụng có thể được hiểu là trạng thái siết cơ dồn trọng tâm vào nhóm cơ ở vùng bụng trong quá trình luyện tập. Lúc này cơ bụng sẽ được gồng cứng và thắt chặt lấy phần cơ bắp tại vùng này.

Xem Chi Tiết
Hướng dẫn cách giảm cân sau sinh cho mẹ bỉm sữa khỏe mạnh

Hướng dẫn cách giảm cân sau sinh cho mẹ bỉm sữa khỏe mạnh

Đăng ngày: 26-09-2022

Chị em sau sinh gặp phải tinh trạng tăng cân không phanh khiến cơ thể béo phì, dẫn đến tự ti. 18Fit mách bạn cách giảm cân sau sinh hiệu quả thon gọn vóc dáng cho mẹ mà vẫn tốt cho em bé mới sinh

Xem Chi Tiết