Đăng ngày:   15 - 11 - 2021
5.0/5 (3 Reviews)

Công nghệ gym EMS tại 18 Fit là gì? Đánh giá hiệu quả tập luyện

Electrical muscle stimulation (EMS) là công nghệ hỗ trợ luyện tập thể dục. sử dụng các thiết thị có thể mặc lên người, giúp bạn có được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Tóm Tắt :

Electrical muscle stimulation (EMS) là công nghệ công nghệ gym sử dụng các thiết thị xung điện hỗ trợ luyện tập thể dục. Công nghệ này sử dụng các thiết bị có thể mặc lên người để hỗ trợ quá trình tập luyện, để bạn có được kết quả mong muốn cao nhất đồng thời cân bằng cơ bắp trên ở thể của bạn. 

Tập luyện bằng công nghệ gym EMS 18 Fit là một phương pháp tuyệt vời. 18 Fit có thể nâng cao thể chất, điều hòa cơ bắp và cùng lúc làm săn chắc đa số các nhóm cơ của bạn trong một buổi luyện tập. Đặc biệt, công nghệ này có khoản thời gian luyện tập ngắn hơn, bài tập đơn giản hơn để có kết quả tương tự như gym truyền thống. 

Phòng tập Gym EMS tại 18Fit

Công nghệ gym EMS ở 18Fit hoạt động như thế nào? 

Ở 18 Fit, chúng tôi sử dụng các thiết bị dẫn điện không dây, mặc lên người luyện tập. Trong quá trình luyện tập, các mối dẫn điện trên thiết bị sẽ dẫn các sóng điện nhỏ, kích thích lên các nhóm cơ được chỉ định để nâng cao hiệu quả luyện tập. 

Bởi vì khi luyện tập với các dụng cụ Gym truyền thống, chỉ có các nhóm cơ co giật nhanh. Việc này có nghĩa là bạn sẽ không có được hiệu quả luyện tập cao nhất như bạn mong muốn. Công nghệ gym EMS 18 Fit có thể giúp bạn đạt được hiệu quả này một cách nhanh hơn, với cường độ tập luyện nhẹ hơn, bởi vì công nghệ EMS có khả năng kích thích cả nhóm cơ co giật nhanh và chậm. 

Với công nghệ này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian luyện tập hơn so với việc luyện tập với Gym truyền thống, bởi vì EMS tác động đến nhóm cơ hiệu quả hơn để đẩy nhanh tiến độ, bạn có được kết quả mong muốn nhanh hơn.

Công nghệ EMS tăng áp lên các nhóm cơ của bạn, nên một buổi luyện tập chỉ kéo dài 18 phút để có được kết quả của 120 phút luyện tập so với gym truyền thống. 

Công nghệ EMS 18 Fit có thể mang lại hiệu quả gì? 

Công nghệ EMS tại 18 Fit khuyến khích cơ thể bạn bước vào trạng thái trao đổi chất cao, giúp bạn căn chỉnh cơ thể mình, ngay cả với những bộ phận khó khăn như vùng hông, đùi, mông... Trong khi tập luyện cải thiện các nhóm cơ, bạn có thể nhận ra sức bền và độ săn chắc cơ của mình ngày càng tốt hơn. 

Bạn chỉ cần luyện tập 2 buổi trong một tuần, mỗi buổi tập 18 phút để có thể thấy được hiệu quả rõ rệt. 

Kích thích tuần hoàn máu

EMS đã được chứng minh là làm tăng khả năng bổ sung máu đến các mô cơ. Do các chu kỳ co và giãn của các xung điện, cơ hoạt động như một máy bơm để tăng lưu lượng máu giàu oxy vào bụng cơ đồng thời hỗ trợ quá trình thanh thải các chất chuyển hóa khỏi cơ.

Tăng cường sức mạnh tổng thể và sức mạnh cơ bắp

Mặc dù EMS không phải là sự thay thế khả thi cho việc rèn luyện sức mạnh và sức mạnh, nhưng nó đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc tăng tỷ lệ co cơ và sức mạnh ở các vận động viên. EMS tác động đến giai đoạn phục hồi chức năng (thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ), vì nó kích thích và phục hồi các sợi cơ và xây dựng sức mạnh mà không cần phải tác động chấn thương nhiều từ bên ngoài.

Hoàn thành mục tiêu tập luyện

Thông thường, người tập tìm đến các phòng tập gym EMS vì nhu cầu rèn luyện cơ thểm xây dựng vóc dáng như ý. Các bài tập gym EMS rất đa dạng, có thể giúp bạn đạt được bất kỳ mục tiêu của mình như giảm mỡ, giảm cân, tăng cơ bắp, tăng cân, tăng chiều cao,...

Công nghệ gym EMS tại 18 Fit có an toàn không? 

Khi mới bắt đầu tập luyện với công nghệ gym EMS nói chung và công nghệ gym EMS tại 18 Fit nói riêng, có thể cảm giác ban đầu cần một thời gian để bạn làm quen và bắt nhịp trong luyện tập. Mặc dù luyện tập EMS 18 Fit sẽ không gây ra bất kỳ cơn đau nào, bạn sẽ cảm thấy rõ cảm giác tê, giật nhẹ từ thiết bị. Điều này là hết sức bình thường, và lạ một trong các tín hiệu cho thấy thiết bị đang hoạt động và đang trực tiếp kích thích lên các nhóm cơ mong muốn của bạn. 

Tuy nhiên, để biết được bạn có thể hoàn toàn phù hợp để sử dụng công nghệ gym EMS 18 Fit để tập luyện, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết rõ chi tiết. 

>> Xem thêm bải viết:

Gói tập gym EMS bao nhiêu tiền một tháng?

Bài Viết Cùng Danh Mục

Bài tập plank giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ với 5 phút mỗi ngày

Bài tập plank giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ với 5 phút mỗi ngày

Đăng ngày: 06-03-2022

Plank là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho cả năm lẫn nữ. Bật mí các bài tập Plank giảm mỡ biến thể từ cơ bản đến nâng cao đánh bay mỡ thừa vòng 2

Xem Chi Tiết
Tập gym EMS: phương pháp tập luyện giúp phục hồi chức năng hiệu quả

Tập gym EMS: phương pháp tập luyện giúp phục hồi chức năng hiệu quả

Đăng ngày: 01-03-2022

Tập gym công nghệ ems giúp giảm cân thon gọn vóc dáng và hỗ trợ phục hồi chức năng hiệu quả. Tìm hiểu về cơ chế và hiệu quả giảm đau của ems training

Xem Chi Tiết
Bí quyết tập gym tại nhà hiệu quả như ra phòng Gym

Bí quyết tập gym tại nhà hiệu quả như ra phòng Gym

Đăng ngày: 01-03-2022

Cách tập gym tại nhà hiệu quả tăng cơ, giảm mỡ khi kết hợp lịch tập gym với chế độ ăn khoa học. Nhưng khó khăn và ưu điểm khi tập gym tại nhà là gì

Xem Chi Tiết