Đăng ngày:   25 - 11 - 2021
5.0/5 (2 Reviews)

Cận cảnh phòng tập gym EMS công nghệ hiện đại tại 18Fit

Công nghệ luyện tập EMS sử dụng xung điện kích thích và tăng cường các cơn co thắt trong cơ. Phòng tập gym EMS 18fit là địa chỉ uy tín được tin tưởng

Tóm Tắt :

EMS (Electrical Muscle Stimulation) là một cách tập luyện mới mà bạn không cần phải dành hàng ngày hàng giờ trong phòng tập. Chỉ cần một hoặc hai buổi tập 18 phút mỗi tuần là bạn có thể sở hữu một vóc dáng như mong muốn. 

Hiệu quả luyện tập theo công nghệ EMS 18Fit

Công nghệ luyện tập EMS sử dụng xung điện để kích thích và tăng cường các cơn co thắt trong cơ của bạn. Ngay từ khi ra đời, EMS vốn là công nghệ mà các bác sĩ trên thế giới sử dụng cho các buổi trị liệu chấn thương, nhưng ngày nay chúng đã được ứng dụng ngay trong việc tập thể dục thường ngày. 

> Tìm hiểu thêm về công nghệ này tại: Công nghệ EMS là gì?

Phòng tập gym EMS 18Fit

Kết hợp các bài tập đơn giản nhưng đốt mỡ hiệu quả

Bài tập gym EMS tại 18Fit

Chỉ với 18 phút tập luyện...

Phòng tập gym EMS 18Fit

...Hàng trăm hội viên hài lòng về kết quả luyện tập EMS

Thiết bị tập luyện EMS tại 18Fit

Thiết bị tập luyện EMS hoạt động bằng cách gửi các xung điện tần số thấp để làm co cơ trong khi bạn đang tập luyện, với các kích thích xung điện này chỉ với 18 phút cho mỗi buổi tập bạn sẽ đạt được hiệu quả tương đương với 3 buổi tập gym thông thường.

Thiết bị tập luyện EMS tại 18Fit

Máy tập EMS tuyệt đối an toàn, đạt chuẩn FDA, được vệ sinh khử khuẩn sạch sẽ

Thiết bị tập luyện EMS tại 18Fit

Chương trình tập luyện được thiết kế dưới sự kiểm soát của Coach

Không gian phòng tập EMS hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Phòng tập gym EMS tại 18Fit được trang bị đầy đủ thiết bị, máy tập hiện đại. Hệ thống máy tập EMS an toàn và đã đạt chứng nhận chất lượng FDA. Ngoài ra, đội ngũ PT/Coach có chuyên môn thiết kế và vận hành các chương trình luyện tập, nhằm tạo ra những kết quả tốt nhất cho từng mục tiêu tập luyện của mỗi đối tượng học viên

Không gian sạch sẽ thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện. Hiện nay, hệ thống phòng tập gym EMS 18Fit tại Hải Phòng có địa chỉ: Manhattan 09-06, Vincom Imperia, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Phòng tập EMS tại Hải Phòng

18Fit - Cơ sở Mahatan 09-06, Vincom Imperia, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Phòng tập gym EMS

Không gian thoáng đãng, màu sắc hiện đại...

Tập luyện EMS tại 18fit

Phòng tập sạch sẽ, trang bị đầy đủ máy móc tập luyện, tủ đồ, khu vực nghỉ ngơi,...

Phòng tập gym EMS 18Fit

18Fit luôn sẵn sàng phục vụ!

Hỗ trợ gói tập EMS ngay tại nhà

Bên cạnh các gói tập trực tiếp tại phòng gym, 18Fit hỗ trợ quý hội viên chương trình tập luyện tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian, tạo không gian và tâm lý tập luyện riêng tư, thoải mái nhất. Các huấn luyện viên sẽ chủ động chuẩn bị các vật dụng cần thiết như máy tập, áo tập, thức uống dinh dưỡng, dụng cụ khử khuẩn, thảm, bóng,... trước khi bắt đầu di chuyển. Thời gian tập luyện tại nhà mang lại hiệu quả không kém gì với các buổi tập tại phòng gym chuyên dụng.

Tập EMS ngay tại nhà

18Fit hỗ trợ hội viên tập luyện ngay tại nhà!

Tập luyện EMS ngay tại nhà

Đảm bảo chương trình tập luyện an toàn và đạt hiệu quả 

Ngoài ra, 18Fit còn thiết kế chương trình để hội viên mới tập thử 2 buổi, đánh giá hiệu quả luyện tập và chất lượng dịch vụ của 18fit trước khi quyết định chọn gói tập chính thức. Chương trình tập luyện trong buổi thử cam kết có cường độ và được tiến hành giống như một buổi tập chính thức. Bạn có thể đăng ký tập thử ngay tại đây: Đăng ký tập thử 18Fit.

>> Xem thêm bài viết:

Gói tập gym EMS bao nhiêu tiền một tháng?

Những lưu ý cần nhớ để tập EMS an toàn

Bài Viết Cùng Danh Mục

Công nghệ đốt mỡ PowersculpUSA 1060nm là gì?

Công nghệ đốt mỡ PowersculpUSA 1060nm là gì?

Đăng ngày: 04-10-2022

Giảm cân, giảm mỡ hiệu quả và nhanh chóng với công nghệ đốt mỡ PowersculpUSA 1060nm. Đảm bảo an toàn và hiệu quả không cần xâm lấn ảnh hưởng đến da. Đẩy nhanh hiệu quả gấp 3 lần nhờ kết hợp đốt mỡ và gym EMS

Xem Chi Tiết
20 Cách giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả cho cả nam và nữ

20 Cách giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả cho cả nam và nữ

Đăng ngày: 27-09-2022

Làm sao để giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả chắc hẳn là thắc mắc của những ai đang cảm thấy tự ti bởi cặp đùi quá khổ của mình. 18Fit sẽ chia sẻ Top 20 cách giảm mỡ đùi tốt nhất tại bài viết này.

Xem Chi Tiết
Các bài tập cơ liên sườn hiệu quả tại nhà cho vòng 2 săn chắc

Các bài tập cơ liên sườn hiệu quả tại nhà cho vòng 2 săn chắc

Đăng ngày: 26-09-2022

Cơ liên sườn chính là phần cốt lõi gồm nhóm cơ nằm dọc hai bên xương sườn theo đường xiên lên của cơ thể, nối giữa trung tâm vùng bụng với xương sườn giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn và trông quyến rũ.

Xem Chi Tiết